Tư vấn chọn sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn ngoại thất chống thấm chính là giải pháp đơn giản nhất được nhiều người sử dụng để tạo lớp bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Giờ hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn sơn ngoại thất chống thấm và loại nào tốt nhất hiện nay qua bài viết chuyên gia sơn Davosa tư vấn sau đây nhé!

Vì sao phải chọn sơn ngoại thất chống thấm?

Sơn ngoại thất chống thấm là loại sơn đặc biệt sử dụng cho tường nhà ngoài trời. Đây là loại sơn có độ đàn hồi cao, giảm tối đa vết rạn nứt, có khả năng chống ẩm và rêu mốc tốt cho bức tường nhà bạn.

Sơn ngoại thất chống thấm là lớp sơn được phủ ngoài cùng. Vì vậy, nó còn đảm nhiệm chức năng trang trí và thể hiện thẩm mỹ, có thể kết hợp với các loại sơn ngoại thất khác để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Sơn ngoại thất chống thấm

Tiêu chí để chọn loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất

Để có được một loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất, bạn cần chú ý lựa chọn loại sơn có độ phủ cao, có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước và bịt kín mọi kẽ hở tường. Đồng thời cũng nên lựa chọn những loại sơn có tác dụng phòng chống nấm mốc và mầm bệnh phát triển được ghi trên bao bì sản phẩm.

Sơn ngoại thất chống thấm tốt

Dùng sơn ngoại thất chống thấm cho một ngôi nhà hoàn hảo

Một số lưu ý để chọn sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất:

– Đối với công trình đã qua sử dụng một thời gian dài, tường nhà thường xuất hiện rêu mốc hay một số vết nứt trên bề mặt gây mất thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà. Nên vệ sinh bề mặt tường và khắc phục các vết nứt trước khi tiến hành công việc sơn chống thấm ngoại thất.

– Đối với các công trình vừa xây xong, tường nhà còn mới, chỉ cần phủ kín bề mặt tường với loại bột trét dành riêng cho tường ngoài trời. Sau đó hãy tiến hành làm phẳng bề mặt tường để sơn lót rồi mới sơn chống thấm.

Sơn ngoại thất nào chống thấm tốt nhất hiện nay?

Để lựa chọn được loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất, bạn cũng cần tìm được một đơn vị cung cấp sơn uy tín. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở, đơn vị buôn bán sơn giả, sơn kém chất lượng. Nếu chọn phải những loại sơn kém chất lượng này thì không những không bảo vệ được ngôi nhà khỏi một số tác nhân gây hại đến độ bền như nước mưa, ảnh hưởng đến vẻ đẹp ngoại thất, mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một cơ sở bán sơn ngoại thất chống thấm tốt là điều vô cùng quan trọng. Sơn Davosa hân hạnh cung cấp cho thị trường loại sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất, an toàn nhất, sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất của Davosa

Sơn chống thấm ngoại thất Davosa là loại tốt nhất trên thị trường

Sơn ngoại thất chống thấm Davosa Look DL12 là loại sơn cao cấp, có màng sơn bóng. Sản phẩm được sử dụng công nghệ Elasplus giúp màng sơn co dãn gấp 3 lần so với các sản phẩm sơn thông thường, nhờ đó có thể che lấp các vết nứt nhỏ trên bề mặt tường, giúp chống thấm vượt trội cho bề mặt tường đứng. Ngoài ra, DL12 được bổ xung phụ gia silicone tạo hiệu ứng lá sen giúp màng sơn không đọng nước, chống thấm và ngăn ngừa nấm mốc. Thời gian khô bề mặt nhanh, không quá 1 giờ, khô hoàn toàn chỉ trong 5 giờ. Sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất Davosa Look DL12 có bảng màu của hãng hoặc khách hàng có thể đặt hàng tùy ý.

Lưu ý: Để ngoại thất ngôi nhà có thể chống thấm tốt nhất thì nên sử dụng chất chống thấm. Bạn có thể tham khảo sản phẩm DAVOSA DS101 tại đây

Xem các sản phẩm sơn ngoại thất Davosa tại đây:

Xem các sản phẩm sơn ngoại thất Davosa tại đây
»» Xem thêm: Sơn bóng ngoại thất cao cấp là gì, cách thi công sơn và mua ở đâu tốt?

Tư vấn chọn sơn ngoại thất chống thấm tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.