Chính sách bảo hành

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra. Với hệ thống trung tâm bảo hành và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

Chính sách bảo hành sản phẩm Davosa quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây.

TỔNG ĐÀI CSKH 24/7

Tại tổng đài tiếp nhận cuộc gọi của Davosa, đội ngũ nhân viên tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất đảm bảo giải quyết thông suốt các vấn đề và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tổng đài điện thoại và nhân viên trực 24/7, Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi của quý khách.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào là hãng sơn và chống thấm có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam cho từng sản phẩm Davosa chính hãng được bán ra thị trường.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀNG ” VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI “

(*): Áp dụng cho công trình có tổng diện tích thối thiểu từ 500 m2 trở lên. Thi công đúng quy trình và sử dụng đồng bộ sản phẩm Davosa, các vị trí cần chống thấm theo chỉ định ( từ cốt 0 )

0964 553 768

Click gọi cho chúng tôi

Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.