Sơn hiệu ứng Marvellus Galaxy – Giải pháp sáng tạo cho thời đại mới

Sơn hiệu ứng Marvellus Galaxy là gì? Đặc tính của sơn hạt hiệu ứng Marvellus Galaxy.

Sơn hiệu ứng dạng hạt Marvellus Galaxy là một trong số những sản phẩm ấn tượng của Delta Việt Nam. Marvellus Galaxy được tổng hợp từ vật liệu cát sa thạch chứa fenspat và thạch anh được nhuộm màu, liên kết với nhau bằng các phụ gia và có khả năng bám chắc vào đa dạng các bề mặt thi công chất liệu khác nhau như tường, thạch cao, gỗ, xi-măng sợi gỗ… Đây là loại sơn đặc biệt, có tính năng chịu mài mòn cao, chịu được va đập, co giãn tốt và dễ thi công… Chính nhờ những tính năng vượt trội kể trên mà sơn hạt Marvellus Galaxy được xếp vào loại sản phẩm là lựa chọn tối ưu có thể thay thế cho vật liệu đá granite.

Bảng màu sơn hiệu ứng Davosa Marvellus Galaxy

Sơn hạt Marvellus Galaxy có thể thi công trên nhiều kiểu về mặt khác nhau như bề mặt phẳng, cong… nên thường được dùng để tạo điểm nhấn, sự đặc biệt cho các căn phòng trong nhà, các bức tường đứng ở mặt tiền hoặc các các trụ cột của công trình.

Ngoài ra, sản phẩm này được xếp vào một trong những vật liệu nhẹ, đa dạng màu sắc, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà không làm tăng thêm tải trọng của công trình. Các thành phần cấu tạo nên sản phẩm không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Marvellus Galaxy khai phá vẻ đẹp bất tận của các hoa văn và sắc màu tinh xảo giúp bạn có thể tận hưởng niềm tự hào với không gian được tái sinh từ sự kết hợp tự nhiên giữa các gam màu.

Marvellus Galaxy đem lại một không gian rực rỡ đầy thú vị, với sự đa dạng về màu sắc và sự sắp xếp không giới hạn các hạt sáng tạo, bạn sẽ cảm thấy như đang được chiêm ngưỡng một không gian thiên văn đầy bí ẩn.

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm:

 • Màu sắc đa dạng giống đá tựnhiên.
 • Độ phủ: 1,5 – 2,0kg/m2/lớp, tùy theo bề mặt vật liệu.
 • Thời gian khô:
  + Khô bề mặt: 3 giờ.
  + Khô hoàn toàn: 24 giờ.
 • Khối lượng đóng gói: 5kg, 25kg.
Sơn hiệu ứng Marvellus Galaxy – Giải pháp sáng tạo cho thời đại mới
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

 • Bài Viết Mới Nhất

 • 0964 553 768

  Click gọi cho chúng tôi

  Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.