Rực rỡ sắc màu với chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi Corona”

     Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ, phụ huynh học sinh và người dân khu vực thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội đã có thể tới điểm trường mầm non của thị trấn để chiêm ngưỡng, checkin cùng những bức bích họa rực rỡ sắc màu, mang thông điệp phòng chống Covid-19 trong chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi Corona”, do hãng sơn Davosa phối hợp thực hiện.

Những bức bích họa mang thông điệp phòng chống Corona tại trường mầm non Xuân Mai

 Chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi Corona” là hoạt động vẽ tranh tường được Davosa phối hợp cùng Ban chấp hành Huyện đoàn Chương Mỹ, TP Hà Nội phối hợp tổ chức. Thông qua các bức bích họa, Davosa mong muốn gửi đến những thông điệp ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, cũng như cổ vũ tinh thần đội ngũ Y Bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là hoạt động trách nhiệm xã hội điểm nhấn của Davosa trong năm 2020.

Thông điệp “Cùng Davosa đẩy lùi Corona” trong chiến dịch

 Chiến dịch được thực hiện lần lượt tại 4 địa điểm khác nhau tại huyện Chương Mỹ, đó là: Điểm trường mầm non thị trấn Xuân Mai, Nhà Văn Đại Yên, Trường tiểu học Thủy Xuân Tiên, và trước cổng UBND xã Trường Yên, đây là các khu vực có mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều người qua lại, dễ dàng tiếp nhận thông tin từ những bức tranh cổ động.

Phát biểu trong buổi trao tặng sơn vẽ của Davosa, ông Trần Đình Huân – Phó bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ cho biết: “Ban chấp hành Huyện đoàn Chương Mỹ rấy vui khi nhận được được sáng kiến về chiến dịch Cùng Davosa đẩy lùi Corona của hãng sơn. Đây là hoạt động rất kịp thời và ý nghĩa với cộng đồng, nhất là trong thời điểm cả nước đang căng mình chống dịch, người dân luôn cần được nâng cao ý thức, không chủ quan, lơ là mất cảnh giác trước dịch bệnh. Hơn nữa, hoạt động vẽ tranh tường còn góp phần tô đẹp cho huyện nhà, khoác lên những màu sắc tươi mới cho các địa điểm công cộng của huyện. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ Chương Mỹ, cùng sự ủng hộ đóng góp của Davosa, chắc chắn chiến dịch này sẽ thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân”.

Ông Trần Đình Huân – Phó bí thư Huyện đoàn Chương Mỹ (bên phải) nhận sơn Davosa trao tặng

 Điều đặc biệt của chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi corona”, đó là toàn bộ sơn vẽ đều là sản phẩm của Davosa, đây là loại sơn 3D được Davosa nghiên cứu và phát triển chuyên dụng cho hoạt động vẽ tranh tường, với độ bền màu vượt trội so với các loại sơn 3D thông thường khác trên thị trường. Tổng giá trị sơn Davosa tài trợ trong chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi Corona” lên tới hơn 50,000,000 triệu đồng.

100% sơn vẽ trong chiến dịch là dòng sơn 3D do Davosa phát triển và sản xuất

Một số hình ảnh của chiến dịch thực hiện tại điểm trường mầm non thị trấn Xuân Mai.

Theo Davosa

 

 

 

Rực rỡ sắc màu với chiến dịch “Cùng Davosa đẩy lùi Corona”
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.