Ra mắt Trung tâm Bảo hành sơn Davosa – Trung tâm Bảo hành sơn đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 28/11 vừa qua, tại Văn phòng đại diện Công ty DGO tại TP.Vinh, Nghệ An đã diễn ra lễ ra mắt Trung tâm Bảo hành sơn Davosa – là trung tâm bảo hành sơn chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm nhà phân phối, đại lý sơn Davosa khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, đã cho thấy sức nóng rất lớn của chương trình Bảo hành Tận tâm Davosa, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng nơi đây.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Thanh đô – CT HĐTV DGO Việt Nam cho biết: “Với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất, những dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình thi công sơn, và cam kết cung cấp các gói bảo hành phù hợp với mọi công trình, Davosa đã cho ra đời Trung tâm Bảo hành đầu tiên của mình, và cũng là trung tâm bảo hành sơn chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Đây là quyết tâm, là tâm huyết của toàn thể CB, CNV DGO Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng của mình tận tâm, tận tình nhất, đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu khi thi công sơn chuẩn quy trình và hiệu quả nhất”.

Ông Trần Thanh Đô – CT HĐTV DGO Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Đình Dân – Phó Tổng giám đốc DGO Việt Nam đã đọc quyết định thành lập Trung tâm Bảo hành sơn Davosa, đồng thời trao quyết định thành lập Trung tâm cho ông Nguyễn Văn Sơn – Trưởng đại diện văn phòng DGO tại Vinh, và quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Minh làm quản lý Trung tâm.

Ông Nguyễn Đình Dân – Phó tổng Giám đốc DGO Việt Nam trao quyết định thành lập Trung Tâm bảo hành Davosa cho trưởng đại diện Văn phòng Davosa TP.Vinh

Sau khi đi vào hoạt động, Trung tâm bảo hành sơn Davosa Vinh sẽ là nơi tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình Bảo hành Tận tâm, đồng thời xử lý tất cả các yêu cầu về bảo hành của khách hàng khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh khi sử dụng sơn Davosa. Không chỉ vậy, các chuyên gia của trung tâm còn trực tiếp hỗ trợ tư vấn, giám sát, hướng dẫn thi công sơn theo chuẩn quy trình Davosa, đem lại độ bền, và chất lượng công trình sơn vượt trội, và hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Theo DGO

 

 

Ra mắt Trung tâm Bảo hành sơn Davosa – Trung tâm Bảo hành sơn đầu tiên tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.