Ngày hội Tôn vinh “Bàn tay vàng” nghề sơn 2019

Với mong muốn tôn vinh những người đã âm thầm tô điểm cho những tổ ấm mơ ước, Công ty Delta Việt Nam cùng với VPCN Ninh Bình đã quyết định tổ chức Ngày hội Tôn vinh “Bàn tay vàng” nghề sơn 2019 khu vực Nam Định – Ninh Bình lần thứ I.

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 21 tháng 09 tại khách sạn The Reed (TP. Ninh Bình) với sự tham gia của gần 400 khách mời là các đại lý, thầu thợ, thợ sơn thân thiết của công ty tại khu vực Nam Định, Ninh Bình.

Hoạt động này nhằm hướng tới việc nâng cao chuẩn tay nghề và chất lượng công trình nhà dân dụng cũng như gia tăng giao lưu gắn kết đối với những người thợ tâm huyết với nghề. Đây cũng là dịp công ty Delta muốn gửi lời Tri ân sâu sắc đối với những khách hàng thân thiết đã tin tưởng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài cuộc thi “Bàn tay vàng” tay nghề sơn, chương trình còn có hoạt động trải nghiệm Sản phẩm sơn hạt hiệu ứng Marvellus Galaxy vô cùng đặc sắc cùng hàng loạt các hoạt động vui chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc…

Ngày hội Tôn vinh “Bàn tay vàng” nghề sơn 2019
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.