LỄ RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI HỒNG THỊNH

Ngày 27/05/2023 tại trung tâm tổ chức sự kiện White Palace lớn nhất tỉnh Thanh Hóa, nằm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, Công ty Delta Việt Nam đã long trọng tổ chức sự kiện “LỄ RA MẮT” nhà phân phối chống thấm Defix Hồng Thịnh, với sự hiện diện của hơn 300 đại lý cùng nhiều Thầu thợ.

Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự Hợp tác – Phát triển –  Chia sẻ – Thành Công giữa DGO Group và nhà phân phối Hồng Thịnh, điều đó càng khẳng định sản phẩm của DGO Group luôn được khách hàng tin dùng.

Hồng Thịnh là một nhà phân phối sản phẩm chống thấm lớn nhất tỉnh Thanh Hóa, với đội ngũ Thầu thợ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, máy móc trang thiết bị hiện đại… Với những yếu tố trên nhà phân phối Hồng Thịnh đã lựa chọn sản phẩm chống thấm Defix của DGO Group, với mong muốn mang đến sự yên tâm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Defix để bảo vệ các công trình.

Cảm ơn nhà phân phối Hồng Thịnh đã tin tưởng và lựa chọn chống thấm Defix. Chúc nhà phân phối kinh doanh Hồng Phát, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày một bền vững.

DEFIX – Chuyên gia chống thấm hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 1900.636.692 – 0964.553.768.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ ra mắt nhà phân phối Hồng Thịnh tại Thanh Hóa.

LỄ RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI HỒNG THỊNH
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.