Giới thiệu sơn Davosa


VỀ SƠN DAVOSA

“Davosa – Sơn và chống thấm” là thương hiệu sơn cao cấp của Công ty Delta Việt Nam. Qua hơn 10 năm phát triển với nhà máy sản xuất quy mô hàng đầu Việt Nam và các VP chi nhánh, nhà phân phối tại 63 tỉnh thành, sơn Davosa tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp cho các công trình xây dựng.

Davosa cam kết cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng.

VỀ NGUYÊN, VẬT LIỆU SẢN XUẤT: Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Davosa nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

VỀ KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ: Với dây chuyền công nghệ hiện đại , cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót và bột bả mang thương hiệu Davosa. Song song với hoạt động sản xuất Công ty Delta Việt Nam luôn nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nhiệt đới hóa các dòng sản phẩm nhằm phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

VỀ CHẤT LƯỢNG: Với việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nên sơn Davosa do Công ty Delta Việt Nam sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng với cam kết chính sách bảo hành đến tận các công trình. Chúng tôi cũng tư vấn kinh nghiệm mở đại lý sơn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh sơn Davosa một cách hiệu quả nhất.


TẠO DỰNG NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG

Sơn Davosa không chỉ chú trọng đến chất lượng mà cả đến dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao trong ngành sơn và vật liệu chống thấm luôn đồng hành cũng các Đại lý, nhà thầu trong việc tư vấn các giải pháp tối ưu cho công trình. Cam kết bảo hành bằng văn bản, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra. Hơn một thập kỷ qua, Davosa luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

đại lý spn davosa


TẦM NHÌN TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm về màu sắc và không gian sống hữu ích cho con người nhờ vào các sản phẩm mang thương hiệu Sơn và chống thấm Davosa có chất lượng tốt nhất. 
Với lý tưởng đó, Davosa không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình, với mục tiêu đến năm 2030 trở thành thương hiệu sơn và chất phủ trang trí, chống thấm và bảo vệ hàng đầu Đông Nam Á.

Liên hệ với Davosa Delta Việt Nam:

1. Địa chỉ: Lô CN2, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

2. Email: davosapaint@deltatech.com.vn

3. SĐT: 0964 553 768 / 1900 63 66 92

4. Website: davosa.com.vn

0964 553 768

Click gọi cho chúng tôi

Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.