Davosa kết hợp với Đại lý mở Hội thảo giới thiệu sản phẩm

Vào ngày 03/06/2020, tại Ngọc Lặc, Thanh Hóa, hãng sơn Davosa đã cùng phối hợp với Đại lý phân phối Lĩnh Hồng tổ chức Hội thảo Tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm Sơn và Hóa chất Davosa.

Theo đó, chương trình diễn ra dưới sự chủ trì của Đại diện BLĐ công ty Delta Việt Nam, nhãn hàng Davosa và chủ đại lý – NPP Lĩnh Hồng. Đại lý phân phối Lĩnh Hồng là đại lý chính thức của hãng sơn Davosa tại khu vực Ngọc Lặc từ năm 2015 đến nay. Sau 5 năm gắn bó, đồng hành cùng phát triển, đại lý Lĩnh Hồng đã khẳng định được vị thế của mình tại khu vực, trở thành đại lý sơn uy tín tại Ngọc Lặc, Thanh Hóa, giành được sự tin tưởng của các đội thầu thợ cũng như của người tiêu dùng.

Để ghi nhận và đánh dấu chặng đường và những thành công bước đầu đầy tự hào này, Công ty Delta Việt Nam đã phối hợp cùng Đại lý phân phối Lĩnh Hồng tổ chức Hội thảo Tri ân khách hàng và Giới thiệu sản phẩm Sơn và Hóa chất Davosa. Góp mặt tại Hội thảo là những khách hàng thân thiết của Đại lý cũng như Công ty Delta Việt Nam tại khu vực Thanh Hóa. Cũng tại buổi hội thảo này, đại diện BLĐ công ty đã có những chia sẻ và hướng dẫn đối với khách hàng về những sản phẩm nổi bật của Davosa trong đó đặc biệt phải kể tới dòng sản phẩm sơn và chất chống thấm như: Sơn chống thấm màu Texmak, vữa chống thấm Topcot 74, Phụ gia chống thấm Tex B, Tex S. Đây là những sản phẩm đặc chủng dùng để chống thấm của Davosa với chất lượng hàng đầu cùng những tính năng ưu việt và nổi trội.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

Davosa kết hợp với Đại lý mở Hội thảo giới thiệu sản phẩm
5 (100%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

  • Bài Viết Mới Nhất

  • 0964 553 768

    Click gọi cho chúng tôi

    Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.