Đã tìm ra những “đôi bàn tay vàng” nghề sơn 2019

Vậy là Ngày hội Tôn vinh “Bàn tay vàng” nghề sơn 2019 khu vực Nam Định, Ninh Bình lần thứ nhất do công ty Delta Việt Nam đã khép lại thành công rực rỡ. Bên cạnh chuỗi hoạt động hết sức hấp dẫn như trải nghiệm sản phẩm sơn hiệu ứng cao cấp dạng hạt Marvellus Galaxy, các hoạt động vui chơi có thưởng thì phải kể tới hoạt động Thi tay nghề diễn ra hết sức căng thẳng giữa 10 đội thợ sơn có tay nghề được tuyển chọn từ khắp các đại lý thuộc hai tỉnh Nam Định và Ninh Bình.

Đây là lần đầu tiên Công ty Delta Việt Nam tiến hành triển khai chương trình Tôn vinh “Bàn tay vàng” nghề sơn tại khu vực Nam Định, Ninh Bình nói riêng cũng như trong toàn hệ thống đại lý, khách hàng của Delta Việt Nam trên khắp cả nước nói chung. Mặc dù vậy, BTC chương trình đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình từ quý đối tác, các nhà phân phối, các đại lý cũng như các chủ thầu, các đội thợ là khách hàng thân thiết của công ty Delta.

Trải qua 2 vòng thi căng thẳng gồm phần thi Kiến thức và phần thi thực tế đánh giá tay nghề qua việc thi công sơn giả gỗ và sơn hạt của 10 đội thi, cùng với sự làm việc nghiêm túc, công tâm và khẩn trương của thành viên ban giám khảo gồm: Tiến sĩ Cao Hồng Hà – Bộ môn Hóa – Lý Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội,  Kiến trúc sư Nguyễn Đức Cảnh, Hội kiến trúc sư Hà Nội Và ông Nguyễn Đình Dân, phó TGĐ kiêm Giám đốc Nhà máy, BTC đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Sự thành công của hội thi cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng sẽ là nguồn động lực lớn lao để Delta Việt Nam có thể tiếp tục nhân rộng mô hình  trải nghiệm này, nhằm tôn vinh những người thợ vẫn hàng ngày thầm lặng tô điểm cho các công trình cũng như tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ và nâng tầm tay nghề, kiến thức cho những người thợ, nâng cao chất lượng công trình dân dụng.

Danh sách chi tiết các đội thi đạt giải như sau:

 • 1 Giải Nhất:
  Đội thợ thuộc đại lý Đô Loan
 • 2 Giải Nhì:
  Đội thợ thuộc đại lý Duy Minh
  Đội thợ thuộc đại lý Thắng Hằng
 • 3 Giải Ba:
  Đội thợ thuộc đại lý Bình Minh
  Đội thợ thuộc đại lý Gia Bảo
  Đội thợ thuộc đại lý Thanh Cường
 • 4 Giải Khuyến khích:
  Đội thợ thuộc đại lý Tiến Dũng
  Đội thợ thuộc đại lý Thái Học
  Đội thợ thuộc đại lý Thái Mười
  Đội thợ thuộc đại lý Khánh Duy
Đã tìm ra những “đôi bàn tay vàng” nghề sơn 2019
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

 • Bài Viết Mới Nhất

 • 0964 553 768

  Click gọi cho chúng tôi

  Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.