Sơn Chống Thấm

HỢP CHẤT CHỐNG THẤM HAI THÀNH PHẦN TC-1/ST

Xem thêm

HỢP CHẤT CHỐNG THẤM HAI THÀNH PHẦN DEFIX PROSEAL STANDARD TC-1/ST Defix Proseal Standard TC-1/ST là…

Davosa Tekmax – Chống thấm màu tường đứng

Xem thêm

Sơn chống thấm màu Davosa Tekmax: Sơn chống thấm màu Davosa Tekmax là sơn chống thấm…

DAVOSA TOPCOT 74

Xem thêm

Vữa chống thấm bảo vệ đàn hồi Davosa TOPCOT 74 Vữa chống thấm gốc xi măng…

DAVOSA TEXB

Xem thêm

Phụ gia chống thấm hóa dẻo Davosa Tex B Davosa TEX B là phụ gia loại…

DAVOSA DS101

Xem thêm

Chất chống thấm đa năng xi măng bê tông Davosa Seal DS 101: DS 101 là…

Sơn chống thấm cao cấp:

Trên đây là các sản phẩm thuộc dòng sơn chống thấm thương hiệu Davosa với đầy đủ các tính năng: Chống thấm nước tốt nhất, dễ thi công, siêu bền. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng, cơ chế bảo hành tới 5 năm. Sơn chống thấm Davosa dùng cho cả nội thất và ngoại thất, chuyên được sử dụng chống thấm cho các bề mặt tường xi măng, bê tông mới và cũ như: Tường ngoài nhà, bồn nước, sân thượng, sàn nhà, tầng hầm, sàn nhà vệ sinh...

Các tính năng vượt trội của sơn chống thấm Davosa:* Chống thấm tăng cường gấp 2 lần * Sử dụng được cho cả Nội & Ngoại thất * Chống kiềm hóa và nấm mốc tối đa. * Màng sơn thoát ẩm dễ dàng

Tư vấn thi công

Với chúng tôi, không chỉ cung cấp mà còn tư vấn giải pháp thi công đồng bộ về sơn chống thấm: quy trình thi công, phối màu sơn nhà đẹp... chế độ bảo hành ưu việt giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mua sơn chống thấm Davosa:

Bạn đang băn khoăn muốn lựa chọn dòng sơn chống thấm tốt nhất nào cho mình, hãy để Davosa tư vấn cho bạn: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về sơn chống thấm sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp đồng bộ về công trình bao gồm: Phối màu sơn nhà, Quy trình thi công, chọn dòng sơn chống thấm phù hợp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và mua sơn và chất chống thấm Davosa xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sơn giá rẻ tốt nhất.

0964 553 768

Click gọi cho chúng tôi

Bản quyền © 2018 Delta Việt Nam toàn bộ phiên bản. Design by Én Thợ. Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.